Giới thiệu về Aptamil ®

Với hơn 100 năm chăm sóc trẻ sơ sinh và được truyền cảm hứng từ 50 năm nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời, sứ mệnh của Nutricia Early Life Nutrition là hỗ trợ cha mẹ, người chăm sóc và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua những kết hợp về khoa học và kinh nghiệm.

Giới thiệu thương hiệu Aptamil

Aptamil là chuyên gia thế giới về dinh dưỡng đầu đời từ khi sinh ra. Chúng tôi tin rằng những lựa chọn dinh dưỡng bạn thực hiện hôm nay có thể có tác động tích cực đáng kể đến sức khỏe tương lai của bé. Đội ngũ Nutricia của chúng tôi có hơn 100 năm kinh nghiệm hỗ trợ bạn với tư cách là cha mẹ trong việc đưa ra các lựa chọn dinh dưỡng trong suốt hành trình từ trước khi thụ thai cho đến khi con bạn bước vào tuổi chập chững biết đi.

Với tư cách là một công ty, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến về mặt sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi và những đóng góp của chúng tôi cho lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời. Đó là lý do tại sao nghiên cứu của chúng tôi không bao giờ dừng lại. Chúng tôi cam kết đóng góp tích cực cho những hiểu biết và khám phá khoa học mới trong lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời

Những phát hiện của chúng tôi cho phép chúng tôi:

– Cung cấp giáo dục và dịch vụ cho phụ huynh và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hỗ trợ họ.
– Tạo ra các sản phẩm có lợi về mặt dinh dưỡng nhằm tác động tích cực đến sức khỏe ngắn hạn và dài hạn của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Đóng góp vào khối nghiên cứu đang phát triển nhằm giúp định hình sức khỏe tương lai của các thế hệ mai sau. Đồng thời hỗ trợ và giáo dục các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời.

Tại Nutricia, chất lượng và an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm do công ty sản xuất đều đảm bảo quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Bộ y tế. Hơn nữa, là một công ty tận tâm vì sức khỏe, Nutricia rất coi trọng trách nhiệm xã hội của mình. Nutricia luôn áp dụng các nguyên tắc bảo vệ môi trường và hỗ trợ cộng đồng địa phương thông qua các sáng kiến ​​về y tế

Aptamil được sản xuất như thế nào?

Các sản phẩm Aptamil luôn được chế tạo với sự cẩn thận và chuyên môn. Chúng tôi chú ý nhiều đến sự an toàn và chất lượng của các công thức cũng như sự pha trộn được nghiên cứu tỉ mỉ của các thành phần mà chúng tôi đưa vào chúng. Sữa công thức Aptamil bắt đầu như sữa bò tươi. Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, sữa này sau đó được chuyển thành sữa công thức. Chúng tôi bổ sung cân bằng các chất bổ sung thiết yếu phù hợp với các giai đoạn tăng trưởng và phát triển khác nhau của trẻ.

Nhà máy Danone Nutricia

Chất lượng của Aptamil

Chúng tôi cam kết sản xuất các công thức chất lượng cao và sử dụng một loạt các biện pháp kiểm tra toàn diện và đầy đủ để giúp các gia đình tự tin lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Đội ngũ đam mê của chúng tôi gồm hơn 500 nhà khoa học và chuyên gia đã phát triển công thức Sữa dành cho trẻ sơ sinh đầu tiên Aptamil ® 1, lấy cảm hứng từ 50 năm nghiên cứu về khoa học đầu đời.

Tất cả các công thức Aptamil đều được trải qua nhiều quá trình hóa học, vật lý và vi sinh để đảm bảo công thức đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mẫu được lấy trước và sau khi đóng gói để đảm bảo cả sản phẩm và bao bì đều đáp ứng các tiêu chuẩn sản phẩm của chúng tôi. Kết quả là, công thức của chúng tôi là sản phẩm thay thế sữa mẹ đầy đủ dinh dưỡng, chất lượng cao, phù hợp ngay từ khi sinh ra.