Góc giải đáp: Tại sao sữa Aptamil Profutura khi pha có nhiều bọt

Thông tin câu trả lời từ Nutricia

Cám ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi lấy nguồn sữa bột nền từ các nhà cung cấp ở New Zealand và Úc, đôi khi sẽ thay đổi từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác để đáp ứng nhu cầu. Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi về hình thức bên ngoài của sữa bột (không có sự khác biệt rõ rệt về mùi vị) và độ sủi bọt tăng hoặc giảm của sữa. Những thay đổi này trong sữa thành phẩm là do quy trình sản xuất của các nhà cung cấp bột nền khác nhau.

Bột sữa gốc New Zealand của chúng tôi có bọt tự nhiên.

Khi sữa bột dành cho trẻ sơ sinh được hòa với nước và lắc, bọt ổn định sẽ hình thành trên bề mặt sữa. Protein sữa rất tốt trong việc tạo ra bong bóng bọt vì bản chất chúng là các phân tử hoạt động bề mặt. Các công thức khác nhau sẽ tạo ra mức độ bọt khác nhau tùy thuộc vào các thông số xử lý trong quá trình sản xuất, đặc biệt là xử lý nhiệt. Chất béo và protein trong công thức giúp ổn định bọt (giữ cho bong bóng không bị vỡ).

Tôi hy vọng trả lời câu hỏi của bạn!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0911.021.717
Liên Hệ Chúng Tôi Nhắn tin Facebook Zalo: 0911.021.717