Góc giải đáp: Tại sao Aptamil Profutura Úc bị vón cục?

Thông tin câu trả lời từ Nutricia:

Cảm ơn bạn đã thông tin đến chúng tôi về sự cố mà bạn gặp phải với Aptamil Profutura khi xuất hiện vón cục to, cứng ở hộp sữa, và ở vành hộp sữa

Nutricia rất coi trọng vấn đề này và chúng tôi thành thật xin lỗi về trải nghiệm lần này đã có với sản phẩm của chúng tôi. Ngay sau khi nhận được thông báo về vấn đề này, chúng tôi đã nhanh chóng chuyến đến bộ phần Chất lượng để rà soát thông tin.

Trong suốt quá trình sản xuất, sữa công thức được sản xuất theo quy trình khép kín và qua 2 lần sàng lọc với lớp sàng 2mm x 2mm trước khi cho vào hộp. Với kích cỡ vón cục càng lớn càng không thể lọt qua sàng và không thể có ở giai đoạn này.

Sau khi được đổ đầy, các hộp thiếc sẽ được xử lý trong môi trường khép kín, trong đó nhiệt độ và độ ẩm luôn luôn được kiểm soát nghiêm ngặt để ngăn ngừa mọi tác động có thế gây ra ô nhiễm độ ẩm. Các hồ sơ lưu trữ cho thấy không có sai lệch về nhiệt độ hoặc độ ẩm trong quá trình sản xuất.

Để bạn yên tâm hơn nữa, chúng tôi cũng đã tiến hành rà soát chuyên sâu hàng loạt hồ sơ liên quan. Trước khi sản phẩm được tung ra thị trường, chúng tôi luôn thực hiện nhiều thử nghiệm khác nhau đế đảm bảo các tiêu chuẩn nội bộ nghiêm ngặt. Mỗi lô sản phẩm được kiểm tra đặc tính vật lý, hóa học, cảm quan và vi
sinh. Nhóm chất lượng đã xác định rằng tất cả các chỉ số kiểm tra đều đạt trước khi phát hành.

Có thể hộp sữa đã bị tác động bởi nhiệt độ và điều kiện bảo quản chưa phù hợp.

Nutricia luôn nỗ lực để đảm bảo sản phẩm của mình có chất lượng cao và chúng, tôi có thể khẳng định rằng sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo quy trình chất lượng và an toàn thực phẩm nghiêm ngặt

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Careline

Trân trọng cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0911.021.717
Liên Hệ Chúng Tôi Nhắn tin Facebook Zalo: 0911.021.717