Công thức Synbiotic độc quyền trong Aptamil Profutura Úc có gì đặc biệt?

Sữa công thức Aptamil Profutura Úc nổi bật với công thức Synbiotics độc quyền được nghiên cứu & phát minh độc quyền bởi Viện Nghiên Cứu Danone Nutricia Research và được cấp bằng sáng chế tại Châu u. Vậy công thức có gì mà lại đặc biệt đến vậy? Và Synbiotic mang lại những lợi ích gì cho trẻ.

1. Synbiotic là gì?

Synbiotic trong Aptamil là công thức kết hợp giữa chất xơ Prebiotics GOS:FOS (9:1) và lợi khuẩn Probiotic Bifidobacterium Breve M-16V được nghiên cứu & phát minh độc quyền bởi Viện Nghiên Cứu Danone Nutricia Research và được cấp bằng sáng chế tại Châu u. Đây đều là những thành phần dinh dưỡng rất tốt cho hệ tiêu hoá, đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh hơn.


Công thức synbiotic trong Aptamil Profutura Úc

2. Prebiotic trong công thức Synbiotic có tác dụng gì?

Prebiotics là một loại chất xơ cũng là một loại thức ăn để nuôi sống các lợi khuẩn trong đường ruột, hạn chế sự hình thành và tác động của các hại khuẩn tấn công đường ruột bé từ đó tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hạn chế các bệnh lý liên quan, duy trì hệ sinh thái tiêu hóa khỏe mạnh, chống nhiễm trùng.

Prebiotic trong Aptamil Profutura với tỷ lệ scGOS/lcFOS 9:1 cũng là tỷ lệ phân bố của các oligosaccharides được tìm thấy trong sữa mẹ. Có rất nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy lợi ích của hệ chất xơ đặc biệt scGOS/lcFOS 9:1 trên trẻ nhỏ, bao gồm:

– Giảm tỷ lệ mắc các triệu chứng dị ứng như viêm da cơ địa

– Tăng số lượng vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) và giảm số lượng vi khuẩn gây hại (hại khuẩn)

– Giảm nguy cơ nhiễm trùng

– Cải thiện số lần đi tiêu và giúp phân mềm hơn


Hệ chất xơ Prebiotic

3. Probiotic trong công thức Synbiotic có tác dụng gì?

Probiotics có hơn 400 chủng khác nhau, trong đó chủng Bifidobacterium breve M-16V đã được chứng minh lâm sàng và được tìm thấy phổ biến trong cả sữa mẹ và đường ruột của bé bú mẹ giúp:

– Cải thiện các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích.

– Ngăn ngừa các tình trạng đầy hơi, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy.

– Tăng sức đề kháng cho trẻ em trong giai đoạn bú sữa mẹ.

– Ngăn chặn sự phát triển và tăng sinh của các vi khuẩn gây hại

– Cải thiện các triệu chứng dị ứng ở trẻ sơ sinh bị viêm da dị cơ địa

– Cải thiện các triệu chứng viêm da do tã lót và các triệu chứng tiêu hóa

– Ngăn ngừa các triệu chứng giống như hen suyễn


Lợi khuẩn Probiotics

4. Những lợi ích nổi trội mà công thức Synbiotic mang lại

Đường ruột không khỏe, hệ vi sinh vật đường ruột mất cân bằng chính là nguyên nhân chính gây ra những vấn đề về hệ tiêu hóa của trẻ như táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa,…… Hơn nữa, do 70% hệ miễn dịch nằm trong đường ruột nên nếu đường ruột không khỏe như vậy, hệ miễn dịch của trẻ cũng sẽ suy yếu theo từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các loại virus, vi khuẩn nêm trong lẫn bên ngoài tấn công và gây bệnh. Do đó, bổ sung Synbiotic từ Aptamil Profutura Úc sẽ giúp trẻ tăng cường được hệ tiêu hóa lẫn hệ miễn dịch.

Nếu xem xét trong công thức Synbiotic độc quyền, Probiotics là lợi khuẩn và Prebiotic chính là thức ăn để nuôi lợi khuẩn thân thiện này để chúng phát triển khỏe mạnh và sinh sôi nhiều hơn. Hai thành phần dưỡng chất quan trọng này cộng gộp cùng nhau sẽ giúp sức khỏe đường ruột tối ưu, qua đó sức khỏe tổng thể của bé cũng sẽ được đảm bảo.

– Giúp hệ tiêu hóa ổn định; ngăn ngừa và khắc phục các biểu hiện rối loạn tiêu hóa như: táo bón, tiêu chảy, đau bụng, đầy bụng…; hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa.

– Giảm tình trạng nhiễm khuẩn đường ruột và các bệnh lý về tiêu hóa.

– Khi tiêu hóa khỏe mạnh sẽ tăng khả năng hấp thu dưỡng chất.

– Tạo cảm giác ăn ngon, hỗ trợ khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ em.

– Gián tiếp tăng cường khả năng miễn dịch nhờ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu đầy đủ dưỡng chất.


Synbiotic trong Aptamil Profutura Úc

Công thức Synbiotics độc quyền trong Aptamil Profutura đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của trẻ. Ngoài ra, không chỉ có Synbiotic, Aptamil Profutura còn cung cấp hàm lượng DHA cao, Lutein, Canxi và các loại vitamin khoáng chất thiết yếu khác giúp bé yêu phát triển chiều cao, phát triển trí não, phát triển thị lực cho sự phát triển toàn diện cho tương lai.

>>>Xem thêm: Một số thông tin về synbiotic

Nguồn tham khảo: https://www.aptaclub.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0911.021.717
Liên Hệ Chúng Tôi Nhắn tin Facebook Zalo: 0911.021.717